บริษัท Grand Millennium Star จำกัด ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ 2557 โดยเติบโตมาจาก “ห้างหุ้นส่วนจำกัด เพชรกับทอง” ซึ่งดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายเครื่องประดับเพชรผ่านเคาน์เตอร์ ห้างสรรพสินค้าชั่นนำของไทยภายใต้แบรนด์ “Millennium Star” และได้ขยายกิจการอย่างต่อเนื่อง

ปัจจุบัน บริษัทฯ มีโรงงานผลิต สำนักงาน โชว์รูมสินค้า ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 32 ตรอกชาเตอร์แบงค์ (เจริญกรุง 38) แขวงบางรัก เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 อีกทั้งมีศูนย์จัดจำหน่ายอีก 8 สาขาทั่วประเทศ โดยมุ่งให้บริการแบบ One-Stop Shopping Service เพืออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าในการเลือกสรรเครื่องประดับทอง ประดับพลอย และ เพชร ได้อย่าง พึงพอใจที่สุด

บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการดีไซน์ และ ขั้นตอนการผลิตที่ประณีตโดยช่างฝีมือที่มีประสบการณ์ ตลอดจนตรวจสอบคุณภาพชิ้นงานก่อนวางจำหน่ายหรือส่งมอบ เพื่อให้เครื่องประดับ Grand Millennium Star ทุกชิ้นออกมางดงาม สร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า ตลอดจนเพิ่มเสนห์และความสง่างามให้แก่ผู้สวมใส่

ประกายความงามของเพชรแต่ละเม็ดภายใต้แบรนด์ Grand Millennium Star และMillennium Star จึงเต็มไปด้วยคุณภาพมาตรฐานระดับสูง ที่ผ่านการดูแลจากทีมงาน ที่มีความเชี่ยวชาญ ทางด้านอัญมณีโดยเฉพาะ พร้อมสร้างความมั่นใจ ให้กับลูกค้าด้วยการรับรองคุณภาพ ทั้งใบรับประกันสินค้าจากทางร้าน และ ใบรับประกันจากสถาบันในต่างประเทศ อาทิ GIA (Gemological Institute of America) ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นต้น

Grand Millennium Star มุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพการผลิตอยู่เสมอ โดยมุ่งเน้นการออกแบบเครื่องประดับที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น และ ทันสมัยในราคาที่เหมาะสม พร้อมให้บริการที่เป็นเลิศทั้งก่อนและหลังการขาย ตลอดจนส่งมอบเครื่องประดับที่เปี่ยมด้วยคุณค่าและความงดงาม เพื่อเป็นอีกหนึ่งประสพการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าทุกท่านตลอดไป

 

Grand Millennium Star